1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những sản phẩm đầu ra Passport đầu tiên đã trang bị mặt ở Viêt Nam là Passport & Passport SIlver

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition sở hữu designcá tính hơn

  Quy trình đây vài ngày nhà bán chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất ngờ công bố tụt mức tiền mạnh cho mẫu sản phẩm Blackberry passport Silver Edition chính hãng. mức giá phân phối được chuyển về mức 9 triệu đồng, tụt đến 4,5 triệu đồng khi so cùng mức giá trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Một trong các chiếc điện thoại nổi bật như passport, đây là một phân khúc khá hợp ở Việt Nam, chúng ta cũng săn đón dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà các nguyên mẫu này vẫn được dùng một quy trình rất đa dạng và được bán rộng rãi ở Việt Nam

  Bên cạnh đó, mẫu điện thoại này nhiều năng lực sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất thời điểm này Việt Nam, cùng mức mức tiền chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Với sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau một thời hạn dài im ắng. Sự biến đổi về chiến lược mức tiền của Blackberry phần nào tương trợ hãng tìm đến các người yêu thích BB thật sự yêu thích sản phẩm đầu ra trước đầy rẫy hầu hết thành phẩm Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport mang từ nước ngoài gây sốc khi sập mức giá, xuống 50% so cùng mức mức giá từ trước tới nay. Theo nhiều trung tâm cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung cấp được một thời hạn ngắn.

  Lô tốt nhất tiên được nhập về từ Pháp, có xuất xứ từ Mexico và phiên bản này dùng Bàn phím chuẩn Azerty.

  >> Hàng mang từ nước ngoài thường được bán ở tất cả các cửa hàng phân phối smartphone Blackberry, cùng với passport, tất cả các sản phẩm passport mang từ nước ngoài được cho là đợt xả hàng to về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức giá mua bằng 50% so sánh cùng trước đây.

  Duy nhất đơn vị chuyên kinh doanh Blackberry ở TP.Hồ Chí Minh tiết lộ, lô tốt nhất tiên về Việt Nam khá ít, mức giá tốt và nguyên seal (một tem niêm phong máy mới) nên thu hút người mua. Sức mua của sản phẩm đầu ra này rất to, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến ngày nay, người đi hỏi mua sản phẩm này cũng rất nhiều nên mọi đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, cửa hàng Việt đang thấy 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là chiếc điện thoại nhập từ Pháp và chiếc điện thoại nhập từ Trung Quốc với mức giá rẻ hơn. Cả hai phiên bản này toàn bộ sử dụng phím Azerty, toàn bộ được cung cấp từ Mexico nhưng khác nhau ở duy nhất điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn thành phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ thiết bị. Chính điều này sản xuất cho thiết bị rẻ hơn phiên bản được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Do nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được bất kể đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào bán ở mức mức giá thấp hơn, gây nên cảnh loạn giá như bây giờ. Theo khảo sát, giá mua cung cấp của bất kể mẫu điện thoại passport mang từ nước ngoài hiện được chào phân phối rẻ ở mỗi trung tâm mỗi giá, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh giá về mức mức tiền phân phối lần này, anh Thịnh Nguyễn, một fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức mức giá hợp lý khi so với tuổi đời của sản phẩm đầu ra này. Bởi tính năng và cấu hình trang bị thể không so sánh sánh cùng tất cả các sản phẩm đầu ra hạng sang khác tuy nhiên về sản xuất, nó là một trong những sản phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, làm của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so với một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số tất cả sản phẩm thương mại mà Blackberry cung cấp lúc này, điện thoại trang bị tỉ trọng cao nhất, cùng lượng người dùng điện thoại thời điểm này rất lớn, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport với những mức mức giá hết sức thuận lợi cho người dùng thì chiếc passport luôn luôn được

  Có thể thấy, với giá mua phân phối này, thiết bị sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu sử dụng hơn trước rất nhiều. trong đó đó, ở thị trường có xuất xứ rõ ràng, bất kỳ tất cả đại lý khi được hỏi toàn bộ "lắc đầu" khi không có khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này có vẻ cũng đã phản ánh đúng thực hư diễn ra thời gian gần đây, khi mọi người yêu thích BB không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị một thành phẩm cao cấp mà điều họ cần, đó là sự định mức tiền đúng cùng bản chất thực hư của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này